Chiều 16-5, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các cá nhân tiêu biểu của Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 – dương lịch 2018.

Đến thăm Hòa thượng Danh Lung, phó chánh văn phòng 2 Trung ương Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, phó bí thư Thành ủy bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp vào khối đại đoàn kết dân tộc, sự nghiệp phát triển của TP và đất nước.

"Hòa thượng vừa là kiến trúc sư, vừa là giảng viên nên mỗi khi có các hoạt động cần tư vấn liên quan đến việc xây dựng, phát triển TP, hòa thượng đều tham gia rất nhiệt tình, nghiên cứu sâu và đóng góp nhiều ý kiến giá trị. Đồng thời góp tiếng nói giúp Đảng bộ, chính quyền TP hiểu thêm tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các chư tăng, phật tử" - bà Dung nói.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TP cũng đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM. Phó bí thư bày tỏ lòng cảm ơn và chúc Ban trị sự có một mùa Phật đản an lạc, nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Hòa thượng Thích Trí Quảng, Trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam TP.HCM cho rằng từ trước đến nay, đạo pháp và tâm niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đều có chung tư tưởng là mang lại hạnh phúc, ấm no cho nhân dân. "Do vậy, Giáo hội Phật giáo TP.HCM sẽ luôn đồng hành, nỗ lực mang lại niềm vui, an lạc cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của TP và đất nước" - Hòa thượng Thích Quảng Đức bày tỏ.


(Theo Tuổi Trẻ)Có phản hồi đến “Lãnh Đạo TP. HCM Thăm Chúc Mừng Đại Lễ Phật Đản”

Câu hỏi ngẫu nhiên:    =  (Nhập số)  

Tags

Những bài viết nên xem:

 
 
 

Trang nhà không giữ bản quyền. Mọi hình thức sao chép đều được hoan nghênh.

Thư từ, bài vở đóng góp xin gửi về email:linhsonphatgiaocom@gmail.com