Nữ diễn viên cùng xây dựng nội dung và đảm trách vai trò dẫn chuyện cho đêm nhạc "Về chốn bình yên" của nam ca sĩ.

Chiều 23/10, Quách Tuấn Du có buổi giới thiệu liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát tại TP HCM. Việt Trinh cũng xuất hiện cùng anh để chia sẻ thông tin về chương trình.

Diễn viên Việt Trinh trong buổi giới thiệu liveshow nhạc Phật của Quách Tuấn Du.
Diễn viên Việt Trinh trong buổi giới thiệu liveshow nhạc Phật của Quách Tuấn Du.


Quách Tuấn Du dành liveshow này để hát nhạc về chủ đề Phật giáo. Chính điểm này khiến Việt Trinh mạnh dạn góp ý tưởng và tham gia cùng đàn em. "Tôi vốn là người theo đạo Phật từ sau nhiều biến cố trong đời. Trong một vài lần đi từ thiện chung với Quách Tuấn Du, tôi biết được dự định của Du và cảm thấy khá hào hứng. Không phải ai cũng có thể hát được nhạc Phật, bởi muốn hát được phải có cái duyên", nữ diễn viên nói.

Việt Trinh cho biết, là đạo diễn nên cô khá tự tin trong việc lên ý tưởng dàn dựng chương trình. Nội dung mà cô xây dựng kể về hành trình của một đời người qua âm nhạc, từ lúc sinh ra, đến trải qua những gian trân của cuộc đời và cuối cùng là sự sám hối. Việt Trinh và MC Anh Quân sẽ phối hợp làm người dẫn chuyện kết nối giữa các phần của đêm nhạc. Hơn 10 ca khúc nhạc Phật sẽ được Quách Tuấn Du và khách mời thể hiện gồm: Tiếng kinh cầu xa, Mẹ từ bi, Biết bao giờ, Rõ nét nguyên sơ, Ca ngợi Đức Thế Tôn...

Liveshow diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP HCM vào ngày 5/11, với sự tham gia của khách mời: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Ưng Hoàng Phúc, Hiền Thục, Thành Lộc, Minh Nhí và bé Huyền Trân The Voice Kids 2014.

Trước ý kiến Quách Tuấn Du đang liều lĩnh bởi nhạc Phật khá kén người nghe, anh chia sẻ: " Tôi không ngại chuyện bán vé bởi tôi được sự hỗ trợ của trụ trì chùa Hoằng Pháp với hơn 1.000 phật tử. Ngoài ra, tôi cũng có một lượng khán giả yêu mến mình suốt 15 năm ca hát".

Quách Tuấn Du chia sẻ, anh sẽ xuống tóc trong liveshow của mình để thể hiện sự sám hối trước những điều không đúng trước đây, đồng thời thể hiện sự hướng thiện sau những biến cố trong đời.

(Theo vnexpress)Có phản hồi đến “Việt Trinh Đạo Diễn Liveshow Nhạc Phật Giáo Cho Quách Tuấn Du”

Câu hỏi ngẫu nhiên:    =  (Nhập số)  

Tags

Những bài viết nên xem:

 
 
 

Trang nhà không giữ bản quyền. Mọi hình thức sao chép đều được hoan nghênh.

Thư từ, bài vở đóng góp xin gửi về email:linhsonphatgiaocom@gmail.com