Công an tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Ninh Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật cho tăng ni Phật tử tại các cơ sở trên địa bàn.

Hôm 10/7, Công an tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Ninh Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự và an toàn giao thông cho tăng ni Phật tử tại các cơ sở trên địa bàn.

Hoạt động này sẽ diễn ra cho đến cuối năm 2015 và nằm trong kế hoạch đã được ký kết giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Trung ương Hội Phật giáo Việt Nam.

Qua buổi tuyên truyền, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cũng đã tuyên truyền về tình hình giao thông trong nước và địa bàn tỉnh, các quy tắc khi tham gia giao thông, các chỉ thị nghị quyết liên quan đến an toàn giao thông, giúp cho các tăng ni nắm vững các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Đồng thời, buổi tuyên truyền cũng nhằm nâng cao hơn nữa về ý thức trách nhiệm và đề cao cảnh giác trong công tác phòng chống tội phạm, về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để các tăng ni chủ động làm tốt công tác phòng, chống không để xảy ra mất an ninh trật tự nơi cửa chùa, phổ biến các kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, cách sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy hiện có tham gia ứng cứu kịp thời không để cháy lan, hạn chế thấp nhất các thiệt hại về người và của.

(Theo VTV)

Có phản hồi đến “Ninh Bình: Tuyên Truyền Pháp Luật An Toàn Giao Thông Cho Tăng Ni Phật Tử”

Câu hỏi ngẫu nhiên:    =  (Nhập số)  

Tags

Những bài viết nên xem:

 
 
 

Trang nhà không giữ bản quyền. Mọi hình thức sao chép đều được hoan nghênh.

Thư từ, bài vở đóng góp xin gửi về email:linhsonphatgiaocom@gmail.com